Sáng ngày 16/6, Linh mục Nguyễn Văn Phục - Quản xứ Truyền tin, ông Nguyễn Văn Đồng - Chủ tịch Hội đồng mục vụ giáo xứ Truyền Tin, xã Quang Diệm và đồng chí Nguyễn Thành Đồng - Chủ tịch UBMTTQ huyện Hương Sơn đã đến thăm, động viên và tặng quà cho đội ngũ cán bộ, y bác sĩ Trung tâm y tế Hương Sơn (Cơ sở 2) là những người tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Linh mục Nguyễn Văn Phục - Quản xứ Truyền tin, ông Nguyễn Văn Đồng - Chủ tịch Hội đồng mục vụ giáo xứ Truyền Tin, xã Quang Diệm và đồng chí Nguyễn Thành Đồng - Chủ tịch UBMTTQ huyện Hương Sơn tặng quà cho đội ngũ cán bộ, y bác sĩ Trung tâm y tế Hương Sơn (Cơ sở 2) 

 

Đoàn đã trao 1 triệu đồng và các nhu yếu phẩm gồm: mì tôm, nước uống, sữa, xúc xích... để hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ. Các phần quà do bà con Giáo xứ Truyền tin đóng góp, ủng hộ, chung tay cùng địa phương chống dịch.

Đồng chí Nguyễn Thành Đồng - Chủ tịch UBMTTQ huyện cũng đã trao 50 tấm chắn giọt bắn và 36 lon nước OREZON cho lực lượng chống dịch được trích từ nguồn quỹ Chống dịch Covid-19 của huyện.

Được biết, từ khi phát hiện các trường hợp F0 trên địa bàn, 25/25 cán bộ, y bác sĩ Trung tâm y tế Hương Sơn (Cơ sở 2) đã bám trực 24/24h tại đơn vị, làm việc xuyên ngày, xuyên đêm để điều tra, truy vết, lấy mẫu và thực hiện các biện pháp cách ly đối với các trường hợp F1, F2.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 76.591
    Online: 10