Chiều ngày 26/1, Đảng bộ xã Sơn Kim 2 đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2022) và trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2022 cho các Đảng viên trong Đảng bộ, đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022; Công bố các Quyết định của Công an cấp trên đối với Công an xã. Về dự có đồng chí Thượng tá Phạm Quốc Đạt, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện Hương Sơn.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử cách mạng vẻ vang của Đảng ta trong 92 năm qua. Từ khi ra đời đến nay, Đảng cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo nhân dân vượt qua bao thử thách, giành thắng lợi trong hai cuộc kháng chiến chống xâm lược, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và giành nhiều thắng lợi trong công cuộc đổi mới, đưa nước ta bước vào thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Phát huy truyền thống, Đảng bộ và nhân dân xã Sơn Kim2 đã nỗ lực phấn đấu, phát huy sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị, đẩy mạnh các  phong trào thi đua nên đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Năm 2021 trong điều kiện khó khăn do dịch Covid-19, nhưng đã có 21/23 chỉ tiêu kinh tế - xã hội, QP-AN đạt và vượt. Thu ngân sách đạt 370 tỷ đồng, đạt 197,3% kế hoạch; tăng trưởng giá trị sản xuất 6,42%; tổng vốn đầu tư xã hội 1.750 tỷ đồng. Tập trung quyết liệt giử vững các tiêu chí xã NTM nâng cao. Tình hình an ninh chính trị ổn định . Công tác xây dựng Đảng và các tổ chức trong hệ thống chính trị có nhiều đổi mới, đạt kết quả tích cực. Trong năm kết nạp 6 đảng viên mới.

Tại buổi gặp mặt Đảng bộ xã Sơn Kim2 đã tổ chức trao huy hiệu 50 năm và 40 năm tuổi đảng cho 4 Đảng viên trong Đảng bộ. Đồng thời Công bố các Quyết định của Công an cấp trên đối với Công an xã.

Cũng nhân dịp đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Đảng bộ xã Sơn Kim 2 đã tặng quà cho 10 Đảng viên ốm đau, hoàn cảnh khó khăn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 270.770
    Online: 21