Sáng ngày 30/5, Đồng chí Đặng Ngọc Sơn - Phó chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng ban Thường trực Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra các công trình phục vụ PCTT và TKCN năm 2022 tại huyện Hương Sơn, cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Sở, Ban ngành cấp tỉnh. Về phía huyện Hương Sơn có đồng chí Nguyễn Quang Thọ - Chủ tịch UBND huyện và các phòng ban ngành liên quan.

Kiểm tra tiến độ thi công đập Khe Dẻ tại xã Kim Hoa

 

Đoàn đã tới kiểm tra các công trình được xác định là trọng điểm phòng chống thiên tai, một số công trình được đầu tư xây dựng trên địa bàn huyện Hương Sơn gồm; tiến độ thi công đập Khe Dẻ tại xã Kim Hoa; hiện trạng xuống cấp, sụp lún thân đập Đinh Đẹ ở xã Sơn Tây.

Kiểm tra hiện trạng xuống cấp, sụp lún thân đập Đinh Đẹ ở xã Sơn Tây


Qua kiểm tra thực tế và báo cáo nhanh của cấp uỷ, chính quyền và các ngành liên quan của huyện Hương Sơn về hiện trạng, năng lực phòng chông thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trên địa bàn. Đồng chí Đặng Ngọc Sơn - Phó chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng ban Thường trực Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh đề nghị huyện Hương Sơn tập trung rà soát các công trình đê điều, hồ đập, đồng thời chỉ đạo đơn vị đẩy nhanh thi công, quản lý công trình đảm bảo yêu cầu PCTT; chú trọng đến việc chủ động chuẩn bị phương châm “4 tại chỗ”, có sự hiệp đồng chặt chẽ giữa các lực lượng ứng cứu kịp thời, không để bị động khi sự cố thiên tai xảy ra.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 79.134
    Online: 7