Thực hiện quyết định số 4654/QĐ-UBND ngày 31 tháng 8 năm 2022 Đảng ủy xã Sơn Kim 2 phối hợp với Trường Mầm non Sơn Kim 2 tổ chức buổi gặp mặt, chia tay cô giáo Phan Thị Hồng Lan chuyển công tác về đơn vị mới.

Tham gia buổi lễ gồm có các đồng chí trong ban lãnh đạo chính quyền địa phương, Lãnh đạo xí nghiệp Chè Tây Sơn, Lãnh đạo Tổng đội TNXP, BGH trường tiểu học Sơn Kim 2, BGH trường Mầm non Sơn Kim 1, BGH trường Mầm non Sơn Tây, cùng tập thể CBGVNV trường Mầm non Sơn Kim 2.

          Trong buổi lễ đồng chí Cù Mạnh Tuấn- PBT, Chủ tịch UBND xã Sơn Kim 2 đã khai mạc giới thiệu đại biểu, báo cáo quá trình, thời gian công tác của đồng chí Phan Thị Hồng Lan tại đơn vị Sơn Kim 2 và thông báo nội dung quyết định điều động, luân chuyển của 2 đồng chí hiệu trưởng Phan Thị Hồng Lan và Nguyễn Thị Thu Hằng

Hình ảnh đồng chí Cù mạnh tuấn khai mạc, giới thiệu đại biểu, thông qua quyết định điều động, luân chuyển.

Tham gia buổi lễ cô giáo Lê Thị Lệ Thường -PHT nhà trường đại diện cho tập thể CBGVNV nhà trường phát biểu ý kiến.

Hình ảnh đồng chí Lê Thị Lệ Thường phát biểu ý kiến tại buổi lễ.

 

Trong thời gian 18 năm làm việc cô giáo Phan Thị Hồng Lan đã từng trải qua biết bao khó khăn vất vả, bao kỷ niệm buồn vui dưới mái trường Mầm non Sơn kim 2. Khâm phục ở cô là tính kiên trì, quyết đoán, với tinh thần trách nhiệm cao và luôn thể hiện sự tỉ mỉ, chu đáo, cẩn thận trong từng công việc đảm nhiệm và phân công. Luôn thể hiện tinh thần đoàn kết, yêu thương, gắn bó, giàu tình cảm, gần gũi với đồng nghiệp hằng ngày, thành quả mà cô đã cống hiến cho nhà trường rất nhiều, rất to lớn. nhà trường từ 17 điểm nay còn 2 điểm trường, năm học 2016-2017 trường được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, nay sau 5 năm kiểm tra lại trường tiếp tục được công nhận đạt trường chuẩn quốc gia mức độ 1, kiểm định chất lượng GD đạt cấp độ 2.

Trong cuộc sống thường ngày cô giáo phan Thị Hồng Lan như một người chị luôn gần gủi, luôn thấu hiểu được tâm tư, nguyện vọng của mỗi CBGVNV trong nhà trường, dưới sự dìu dắt của cô giáo Phan Thị Hồng Lan tập thể CBGVNV hiểu và biết được thế nào là tính đoàn kết, thế nào là phải nhường nhịn, lúc nào thì nên chia sẽ, để đạt một tập thể vững mạnh.

Cảm ơn cô giáo Phan Thị Hồng Lan đã có những đóng góp to lớn trong việc xây dựng tập thể nhà trường và nền giáo dục của xã nhà.

Chia tay cô giáo Phan Thị Hồng Lan, Đảng ủy, chính quyền địa phương cững như tập thể trường Mầm non Sơn Kim 2 và các cơ quan đoàn thể đóng trên địa bàn có những món quà ý nghĩa gửi tới cô và chúc cô về đơn vị mới luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Một số hình ảnh tặng quà

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi công tác, giữ các chức vụ khác nhau. Biết bao kỷ niệm vui buồn, để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua giờ đây đến lúc phải chia tay tập thể CBGVNV trường Mầm non Sơn Kim 2, cô cảm thấy bùi ngùi, xúc động đó cũng là những lời tâm sự phát biểu trong buổi lễ chia tay.

Hình ảnh Phát biểu của cô giáo Phan Thị Hồng Lan

 

Trong buổi lễ gặp mặt chia tay có đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng nguyên là hiệu trưởng trường Mầm non Sơn Tây nay được điều động luân chuyển về trường Mầm non Sơn Kim2 theo quyết định số 4654/QĐ-UBND ngày 31 tháng 8 năm 2022.

Chúc cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hằng sớm bắt nhịp với môi trường mới, lạc quan vui vẽ và cùng nhau cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 Hình ảnh Phát biểu của cô giáo Nguyễn thị Thúy Hằng 

Buổi lễ đã diễn ra và kết thúc một cách trang trọng ấm cúng, đầy ý nghĩa./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 270.775
    Online: 22