Chiều ngày 21/4/2023, Công đoàn cơ sở xã Sơn Kim 2, đã tổ chức đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028. Về dự có đồng chí Lương Văn Sơn , UVBTV LĐLĐ huyện; đồng chí Nguyễn Quang Nghĩa, cán bộ LĐLĐ huyện, quý vị đại biểu đại diện các cơ quan đơn vị đóng chân trong, ngoài địa bàn và các đồng chí đại diện BCH công đoàn cơ sở các xã trong cụm vùng 4.

Công đoàn cơ sở xã Sơn Kim 2 có 24 đoàn viên. Trong nhiệm kỳ qua BCH công đoàn đã bám sát chương trình kế hoạch hoạt động của công đoàn cấp trên, của Đảng ủy xã, tổ chức phổ biến, triển khai thực hiện kịp thời các Nghị quyết, chủ trưởng của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước các văn bản chỉ đạo của cấp trên. Làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn tạo không khí thi đua sôi nổi trong việc thực hiện các nhiệm vụ, phát động và tổ chức thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng nhằm động viên khích lệ đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cùng với đó công đoàn xã đã thành lập các CLB bóng chuyền nam, nữ góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao và tham gia giao lưu cùng các công đoàn trong cụm, các cơ quan đơn vị trong và ngoài địa bàn, phối hợp tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT tạo tinh thần vui tươi phấn khởi cho đoàn viên công đoàn sau những ngày làm việc căng thẳng. Công đoàn đã tổ chức phân công đoàn viên về tham gia đồng hành xây dựng NTM tại các thôn giúp đỡ Nhân dân cải tạo vườn, xây dựng vườn mẫu, chỉnh trang các hội quán thôn, xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu.
    Tại đại hội các đại biểu đã tập trung thảo luận phân tích những kết quả đạt được cũng như những hạn chế trong nhiệm kỳ và thống nhất đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028 đó là: Phấn đấu Công đoàn cơ sở xã Sơn Kim 2 luôn hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen, 4-5 đoàn viên công đoàn được các cấp khen thưởng. Thực hiện tốt công tác giám sát chế độ chính sách đối với đoàn viên. Mỗi năm có ít nhất 1 công trình chào mừng tháng công nhân, tháng hành động VSATLĐ. 
          Với tinh thần tập trung và trách nhiệm đại hội đã bầu 3 đồng chí vào BCH nhiệm kỳ 2023-2028, bầu đại biểu đi dự đại hội cấp trên và bầu trực tiếp đồng chí Đặng Đình Thăng giữ chức vụ chủ tịch Công đoàn cơ sở xã Sơn Kim 2 khóa V, nhiệm kỳ 2023-2028 với số phiếu bầu 24/24, đạt tỷ lệ 100%. Thay mặt BCH công đoàn xã Sơn Kim 2, xin chân thành cảm ơn các đồng chí trong LĐLĐ huyện, toàn thể quý vị đại biểu, đã bớt chút thời gian về tham dự và chỉ đạo đại hội, góp phần rất lớn cho thành công của đại hội một cách tốt đẹp. Một lần nữa, xin gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thành công tới toàn thể quý vị đại biểu, quý vị khách quý, toàn thể anh em đoàn viên công đoàn. Hy vọng nhiệm kỳ tới sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ của các đồng chí để CĐ Sơn Kim 2 ngày càng phát triển đi lên. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI ĐẠI HỘI


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 263.199
    Online: 13