Chiều ngày 17/11, xã Sơn Kim2 đã tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và tặng hoa chúc mừng, tôn vinh các nhà giáo tiêu biểu.

Nghề dạy học được coi là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo. Những năm qua, dù công tác tại địa bàn vùng sâu, biên giới nhưng đội ngũ nhà giáo trên địa bàn xã Sơn Kim2 đã đoàn kết, thống nhất, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ. 

Chất lượng giáo dục ngày càng nâng lên, cơ sở vật chất trường lớp được đầu tư xây dựng khang trang, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Nổi bật là: các mục tiêu đánh giá trẻ mầm non đạt trên 87%; Bậc tiểu học có 2 học sinh đạt giải trạng nguyên cấp quốc gia; 13 học sinh đạt giải trạng nguyên cấp tỉnh, 16 giải IOE cấp huyện.. Đội ngũ nhà giáo không ngừng trau dồi đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ, có 1 nhà giáo được Bộ GDĐT tặng bằng khen là 1 trong 50 nhà giáo tiêu biểu Toàn quốc; 1 nhà giáo được TW Đoàn tặng bằng khen, 3 nhà giáo được UBND Tỉnh tặng bằng khen, 6 CSTĐ cấp cơ sở; 80% đạt lao động tiên tiến.
Tại lễ kỷ niệm, các đồng chí lãnh đạo xã Sơn Kim2, đại diện các đơn vị, cơ quan trên địa bàn xã đã tặng hoa chúc mừng các nhà giáo, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo đã và đang âm thầm cống hiến tài năng, trí tuệ cho sự nghiệp trồng người.
Nhân dịp này, xã Sơn kim2 cũng đã vinh danh các nhà giáo đạt thành tích xuất sắc trong công tác, các nhà giáo lão thành có nhiều cống hiến cho hoạt động học tập cộng đồng, trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội cựu giáo chức Việt Nam và trao quà động viên các nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, bệnh tật.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ KỶ NIỆM


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 270.739
    Online: 3