Chiều ngày 18/7, xã Sơn Kim2 đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá Thiếu nhi, trong khuôn khổ đại hội TDTT xã Sơn Kim2 lần thứ V, năm 2022.

Tham gia giải có 8 đội bóng đến từ 8 thôn với lứa tuổi từ 10-15 tuổi. Các đội bóng tham gia giải được chia thành 2 bảng chọn đội có thành tích cao vào thi đấu bán kết, chung kết. Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giứa đội bóng Chế Biến gặp đội bóng Kim Bình. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng các em đã thi đấu hết mình, đem đến cho trận đấu nhiều pha bóng gay cấn đẹp mắt, thu hút khán giả ngày càng đông đến xem và cổ vũ cho các đội.
Thông qua giải nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi, có thêm cơ hội để giao lưu học hỏi lẫn nhau, với tinh thần “Thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết”, tạo ra sân chơi lành mạnh trong phong trào thể dục, thể thao nói chung và bóng đá thiếu nhi nói riêng. Mặt khác, thông qua giải đấu để phát hiện và tuyển chọn những tài năng bóng đá của xã  nhà tham gia các giải đấu cấp trên.
Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ đại hội TDTT xã Sơn Kim2 lần thứ V, năm 2022. Giải sẽ được diễn ra từ ngày khai  mạc cho đến ngày  25/7/2022, với 15 trận đấu.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 270.771
    Online: 21