Sáng nay ngày 23/9/2022 Nhận thức sâu sắc tầm quan trọng và ý nghĩa nhân văn của việc hiến máu cứu người, với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, Cán bộ, công chức và Công an xã Sơn Kim 2 đã tham gia hiến máu nhân đạo.

Đây là hoạt động nhân đạo có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện được tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, đoàn viên, thanh niên nhằm tạo nguồn máu dự trữ, sẵn sàng ứng cứu cho các bệnh nhân cần máu, khơi dậy lòng nhân ái, chung sức vì cuộc sống cộng đồng trong đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp Nhân dân, góp phần xây dựng hình ảnh về người cán bộ, chiến sĩ Công an đẹp trong lòng Nhân dân.

Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người là truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc ta. Nhờ những nghĩa cử này, đã có nhiều người được cứu sống kịp thời.

 Hiến máu là hành động tự nguyện của mỗi người khi cho đi những giọt máu hồng trong cơ thể mình để giúp bao người đang cần đến máu. Khi trao đi một phần nhỏ lượng máu của mình là ta đã thắp lên một ngọn lửa, đem lại hy vọng sống cho các bệnh nhân đang cần máu gấp. Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện tình yêu thương con người và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đồng thời, đó cũng là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, mang đậm tính nhân văn, thể hiện đạo lý "thương người như thể thương thân" của dân tộc ta. Chỉ một hành động nhỏ, nhưng ý nghĩa lớn lao từ một người hiến tặng máu, những người cần máu sẽ có thêm một cơ hội được cứu sống.

Một số hình ảnh tại biểu hiến máu 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 240.061
    Online: 2